หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Motoring | ข่าว
 

ยามาฮ่า ส่ง ฟีโน่ หัวฉีด รูปโฉมใหม่ลุย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 มีนาคม 2556 13:35 น.
        ยามาฮ่า ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจผู้ใช้ในตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกแฟชั่นสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค เปิดตัว “Yamaha All New FINO All New Feeling - ฟีโน่ หัวฉีด... อีกระดับของความรู้สึก” ปรับโฉม 10 ดีไซน์ใหม่ทั้งตัวถังที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยว และล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันอัตราเฉลี่ยสูงสุด 55.75 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมตั้งเป้าขายต่อเดือนประมาณ 20,000 คัน หลังเปิดจำหน่ายทั่วประเทศ
       
       นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ความสำเร็จในหลายๆ ปี ที่ผ่านมา สำหรับการทำตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค “ยามาฮ่า ฟีโน่” เริ่มตั้งแต่การเป็นเทรนด์ใหม่ของวงการรถจักรยานยนต์ ที่แตกต่าง และสามารถตกแต่งเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ จนเกิดเป็นกระแสฟีเวอร์ทั่วประเทศ

ยามาฮ่า ส่ง  ฟีโน่  หัวฉีด  รูปโฉมใหม่ลุย
        จนในวันนี้ ยามาฮ่า ฟีโน่ สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 1,500,000 คัน ถือว่าเป็นการกำเนิดกลุ่มสังคมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ และเรายังคงเน้นสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดพิเศษๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ยามาฮ่า ฟีโน่ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างแท้จริง ซึ่งการพัฒนาดังกล่าวส่งผลให้ยอดขายสร้างประวัติศาสตร์ในวงการรถจักรยานยนต์”
       
       หลังประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ในปีนี้บริษัทฯ ยังคงมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวนำเทคโนโลยีขั้นต่อไปด้วยการคิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มศักยภาพของสินค้า ให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ทั้งทางด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่มีความทันสมัย โดยเฉพาะจุดเด่นในเรื่องการประหยัดน้ำมัน รวมถึงการพัฒนารูปแบบการดีไซน์ที่เป็นจุดแข็งของยามาฮ่า ให้ความแตกต่างเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ตามเทรนด์
       
       ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัว ยามาฮ่า ฟีโน่ หัวฉีด ...อีกระดับของความรู้สึก “Yamaha All New FINO All New Feeling” ด้วยการยกระดับของความลงตัวสไตล์เทพกับไฟหน้า DIAMOND SHAPE ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ใหม่ล่าสุดของฟีโน่ หัวฉีด อีกทั้งไฟท้าย แบบใหม่โค้งมนพร้อมโคมแบบจิลเวลรี่รูปทรงเรียว มาพร้อมไฟเลี้ยวหน้า และท้าย Leaf Shape บนรูปทรงตัวถัง S-CURVE DESIGN โมเดิร์นทุกมิติ เติมพื้นที่เก็บของ MEGA BOX 7.2 ลิตร ไซส์ใหญ่จุได้มากขึ้นถึง 80%
       
       ครั้งนี้ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ หัวฉีด ก้าวไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีใหม่กับกุญแจรีโมทอัจฉริยะ ANSWER BACK SYSTEM ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งของตัวรถด้วยไฟกระพริบและเสียง พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET_FI ประหยัดน้ำมันสูงสุด 55.75 กม./ลิตร เอกสิทธิ์เฉพาะของยามาฮ่า กับกระบอกสูบ DiASil ผลิตจากอะลูมินัมอัลลอยผสมซิลิกอน น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กถึง 3 เท่า ภายใต้ขุมพลังเครื่องยนต์ ออโตเมติก CVT 115cc NEW GEN บำบัดไอเสียเหนือมาตรฐานไอเสียระดับ 6

ยามาฮ่า ส่ง  ฟีโน่  หัวฉีด  รูปโฉมใหม่ลุย
        โดย “Yamaha All New Fino” (ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่) จะเปิดตัวพร้อมกัน 3 สไตล์ ตามความนิยมของกลุ่มผู้ใช้แต่ละกลุ่ม คือ
       
       1. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ - แฟชั่น มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทันสมัย ตอบรับเทคโนโลยีและรูปแบบการดีไซน์ตามกระแสนิยม มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ-ขาว-ชมพู, สีดำ-ขาว-ฟ้า, และสีดำ-ขาว-น้ำตาล
       
       2. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ - สปอร์ต มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นความทันสมัยของลวดลาย และสีสันจัดจ้าน มีให้เลือก 3 สี คือ สีแดง-ขาว-ดำ ,สีขาว-น้ำเงิน-ดำ และสีขาว-เหลือง-ดำ
       
       3. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ - พรีเมี่ยม มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นความหรูหราโดยใช้โทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ มีให้เลือก 3 สี คือ สีแดง-ขาว-เทา, สีดำ-ขาว-เทา และ สีขาว-น้ำตาล
       
       ราคาจำหน่ายช่วงแนะนำสำหรับรุ่นแฟชั่น และสปอร์ต 45,000 บาท และสำหรับรุ่นพรีเมี่ยม 45,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.)
       
       “สำหรับแคมเปญเปิดตัว “Yamaha All New FINO” (ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ หัวฉีด) บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึงทั้งประเทศ เริ่มจากภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่ ที่เน้นสร้างความน่าสนใจของตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ หัวฉีด และคุณสมบัติที่โดดเด่นเพื่อให้เป็นที่หนึ่งในใจของผู้ขับขี่อย่างแท้จริง มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งมากกว่า 150 รายการ นอกจากนั้นยังมีแคมเปญต่อยอดโดยนำพรีเซนเตอร์ใหม่สุดฮอต คุณวู้ดดี้ คุณเจนนี่ และคุณโจอี้ บอย มาร่วมตกแต่งตัวรถตามสไตล์ของแต่ละคนให้ล้ำสุดเทรนด์ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมโรดโชว์สุดพิเศษเต็มรูปแบบทั่วประเทศ
       
       สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ ห้วฉีด วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้ รับฟรีคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับน้ำมันเครื่อง และอะไหล่เพื่อเปลี่ยนตามระยะที่ Yamaha Square ทั่วประเทศ สัมผัสฟีโน่ หัวฉีด พร้อมรถแต่งหลากสไตล์ได้ที่บูธยามาฮ่า DNA >> Innovative ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2013 และกิจกรรมฟีโน่ออนไลน์ ทาง Fino Society (Facebook, Instragram)”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
‘กู๊ดเยียร์’ แปลงขี้เถ้าแกลบเผาข้าวเป็นหน้ายางประหยัดพลังงาน
‘มิตซูบิชิ’ รุกกิจกรรมรับตลาดรถไตรมาสสุดท้ายฟื้นตัว
นับถอยหลัง... Mazda2 SkyActiv บุกตลาดไทย
‘ลามิน่า’หนุนช่างติดฟิล์มฯแข่งระดับเอเชีย
'ออดี้'เปิดศึกตลาดรถหรูหั่นราคาสูงสุดกว่า 8 แสนบาท
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 60 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 57 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อมาก็ใช้ดี แต่ผมบิดสุด ไมขึ้นแค่80
golf
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าพึ่งซื้อเลย
รอโครงการรถมอไซด์คันแรกดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถรุ่นไฟส่องหน้า ทั้งฟีโน่และสกูปปี้ ปรับปรุงด้วย เรียกกลับไปแก้ไขหน่อย ไฟกระจายมากไป แสบตามาก
แสบตาจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Allnew fino บิดหมดได้แค่ 80 ควรทำอย่างไร
thawit.9304@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014