หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก CyberBiz | ข่าวในประเทศ
ข่าวในประเทศ ไอที

เลอโนโว โชว์ "X1" บางสุดใน ThinkPad

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
17 มิถุนายน 2554 12:21 น.

เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad
ซ้าย - นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย)

เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad

เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad

เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad

เลอโนโว โชว์ X1 บางสุดใน ThinkPad

เลอโนโวเปิดตัว "X1" โน้ตบุ๊กที่บางที่สุดในตระกูล ThinkPad ออกแบบและพัฒนามาเป็นพิเศษสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทาง และต้องการความสมบูรณ์แบบโน้ตบุ๊กไว้ข้างกาย
       
       นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) กล่าวว่า X1 มีความโดดเด่นเรื่องของขนาดตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 16.7มม. พร้อมความสะดวกในการพกพาตามแบบฉบับโน้ตบุ๊กในกลุ่ม Ultra Portable, ความสามารถด้านมัลติมีเดีย และคุณสมบัติด้านการจัดการพลังงาน
       
       " X1 มีน้ำหนักเริ่มต้น 1.72 กิโลกรัม ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุแมกนีเซียมคุณภาพสูง และผ่านการทดสอบ 8 คุณสมบัติของโน้ตบุ๊กสำหรับนำไปใช้ในทางการทหาร ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กที่มีความแข็งแรง ทนทานที่สุด เมื่อเทียบกับยี่ห้อื่นที่ผ่านการทดสอบแต่จะไม่ครบทั้ง 8 ข้ออย่าง X1"
       
       มาพร้อมระบบประมวลผล Intel Core i3 หรือ i5, มีหน้าจอขนาด 14 หรือ 15 นิ้ว สามารถการประมวลผลกราฟิกได้แรงเป็น 4 เท่า เมื่อเทียบกับ ThinkPad X300 สามารถชาร์จแบตเตอรีจาก 0 ถึง 80% ภายในเวลาเพียง 30 นาที ให้ผลภาพและเสียงจากระบบ Dolby Home Theatre v4 มีพอร์ต HDMI และเทคโนโลยี Intel Wireless Display ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมกับกับโทรทัศน์และโปรเจกเตอร์ในแบบไร้สาย
       
       ThinkPad X1 วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท
       
       นอกจากนี้เลอโนโวยังมีแผนจะวางจำหน่าย "Lepad" แท็บเล็ตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และวินโดวส์ในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ยังไม่มีการประกาศราคาออกมาเป็นที่แน่ชัด
       
       "เลอโนโวมองว่าแท็บเล็ตที่วางจำหน่ายบนท้องตลาดในปัจจุบัน เป็นแท็บเล็ตที่ออกมาเพื่อตอบสนองการใช้งานด้านความบันเทิงเป็นหลัก การที่เลอโนโวเปิดตัวช้ากว่ารายอื่น ทำให้บริษัทมองเห็นความต้องการของผู้ใช้งาน ว่าแท้จริงแล้วต้องการอะไรจากการใช้แท็บเล็ตกันแน่ และสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในจุดที่ผู้ผลิตรายอื่นยังไม่สามารถทำได้" นายจีรวุฒิ กล่าว
       
       Company Related Link :
       Lenovo

ข่าวล่าสุด ในหมวด
WeChat พร้อมใช้งานบนเดสก์ท็อปทุกแพลตฟอร์ม
Haier ปั้นแพลตฟอร์ม “ฟิงโก” ร่วมลุยอีคอมเมิร์ซ
ฮิตาชิดัน HCP Cloud Gateway เจาะตลาดหวังใช้โซลูชันคลาวด์ดันรายได้เพิ่ม 10%
องค์กรผู้บริโภคจ่อยื่นหนังสือนายกฯ-สนช.ทบทวน กม.ดิจิตอล 10 ฉบับ
เรดดี้แพลนเน็ตชี้เออีซี/ดิจิตอลอีโคโนมีช่วยธุรกิจโต 50%
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 14 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
86 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
14 %
 
ความคิดเห็นที่ 9 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้าย - นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย)

แล้วคนขวาชื่อไรอ่ะครับ แนะนำให้มันครบๆ ดิ (เบอร์โทรด้วยนะ)
รออยู่นะ
 
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางม๊ากกกก สวยด้วย มีนำหนักก้อเบา
oay_napadson@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้ยังใช้และหิ้ว lenovo ThinkPad SL400 ไปทำงานอยู่เลย อยากฟังcomment จากผู้รู้ว่าเป็นงัย specนี้กำลังจะเอาThinkPad X1 รุ่นนี้อยู่
ผู้ใช้lenovoหนักสองกิโลก่า
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม แขนนางแบบญ่ายยย จัง
ยิ่งรูปเล็กข้างล้าง ถ้าลองคลิกขยายดู เห็นเป็นกล้ามเลยอะ
กล้ามใหญ่ แต่ก็สู้โว๊ยยยยย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โน๊ตบุ๊คตัวเก่าหนักตั้งหลายกิโลกรัม
หอบไปหอบมากล้ามเลยขึ้นครับ

สมัยนี้โน๊ตบุ๊คต้องเบาลงผู้หญิงเขาก็หากันแบบที่หนักน้อย ๆ
เร็ว แรง อึด ทน ครับ
แค่นี้แหละ
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลอโนโวมองว่าแท็บเล็ตที่วางจำหน่ายบนท้องตลาดในปัจจุบัน เป็นแท็บเล็ตที่ออกมาเพื่อตอบสนองการใช้งานด้านความบันเทิงเป็นหลัก การที่เลอโนโวเปิดตัวช้ากว่ารายอื่น ทำให้บริษัทมองเห็นความต้องการของผู้ใช้งาน ว่าแท้จริงแล้วต้องการอะไรจากการใช้แท็บเล็ตกันแน่ และสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในจุดที่ผู้ผลิตรายอื่นยังไม่สามารถทำได้" นายจีรวุฒิ กล่าว ต่อ

รอให้ทางหน่วยงาน C&D (copy & develop) ของผมพัฒนาอยู่ครับ
วงการ copy ชาวบ้าน
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รุ่นนี้ผมว่า Lenovo ทำออกมาได้ดีครับ บางเบา แถมแรงใช้ได้ ราคา 50,000 บาท ผมถือว่าถูกครับ แต่ก่อนจะซื้อบางเบา ต้องมี 6-7 หมื่นอัพ ของโตชิบา มียุคหนึ่ง ที่ขายโน้ตบุ๊ก 1 กิโล ราคาแสนทอนไม่ถึงพัน

แต่ไหง กลายเป็น Acer กับ HP เป็นที่ 1 กับ 2 ในตลาดเมืองไทยไปได้ ลุ้นเลอโนโว ให้ขึ้นที่ 3 เร็วๆ นะครับ สู้ๆ
kk
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อ เดล Vostro V130 ได้ตั้ง 2 เครื่องแถมน้ำหนักเบากว่าอีก
V130
 
ความคิดเห็นที่ 22 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมสินค้าจีนแดงถึงแพงได้ขนาดนี้
โอย..
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ไม่จริง อวดโง่อีกแล้ว มันคือ IBM ครับ จีนซื้อ บ. มาเปลี่ยนยี่ห้อใหม่
กำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาจากกะลาได้แล้วครับ
เอ๋ออออ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนจะเป็น lenovo มันคือ ibm นะ
อย่ามองแค่ว่าผลิตจากไหน ดูคุณภาพสิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือจริงๆ แล้วมันก็ประกอบในจีนจริงๆ แหละ จริงอยู่ซื้อ line ผลิต Thinkpad จาก ibm แต่คุณภาพลดลงไปมาก ถ้าไม่เชื่อไปดู thinkpad x220 ที่พึ่งออกสิครับ บอบบางมาก เมื่อเทียบกับ x series ของเดิมๆ จาก ibm แล้ว แถมตอนนี้ lenove เอาเรื่องประกันมาดูแล ปัญหาเรื่อง global warranty มีอีกมากมาย ใครซื้อเครื่องนอกมา จะเข้าศูนย์ซ่อม ต้องเอา invoice มาโชว์ (มีประเทศไทยที่ทำแบบนี้) ปัญหามันมาจาก lenovo เอาเครื่องเข้ามาขายโดยบวกกำไรมากไป คนเลยแห่ไปซื้อจาก us โดยตรง พอนำเข้ามาถูกกว่าก็เลยโบ้ยถามหา invoice ถ้าไม่มี ก็เข้าศูนย์ไม่ได้ เนี่ยแหละครับ การค้าขายแบบจีน ผมว่าไปซื้อ dell ดีกว่าครับ onsite service ไม่มีปัญหาใดๆ
จีนแดงจริงๆครับ
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Thinkpadเกือบทุกตัวถือโดยจับจอแล้วยกได้ เวลาจะลุกไปไหน จับขอบจอแล้วยกเลย ไม่ต้องงัดตรงฐานแล้วถือไปเหมือนยี่ห้ออื่นๆยกจอละก็หักแน่ แต่Thinkpadไม่ เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างผม มากไปกว่านั้นทำตกจากโต๊ะ3-4ทียังโอเค ไม่มีปัญหา
ทนจริง
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยโฮก เลโนโว่ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาเลยนะ
ก๊องแม้ว
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันน่าจะเปนโน๊ตบุ๊ค ที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับคุณภาพ
และราคาแล้วล่ะ
ใครที่จะเล่นโซนี่ มาเล่นรุ่นนี้เหอะ
ใครมีตังค์ซื้อไปเหอะ ไม่มีเสียใจ
ไม่ไหวจะเคลียร์
ความคิดเห็นที่ 18 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าท่านเป็นนักธุรกิจ สนใจรุ่นนี้... ราคาประมาณนี้
....แนะนำให้ไปหลองหาข้อมูล macbook air ครับ
แนะนำ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
mba สเปกกากตด
กากวะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นานาจิตตังครับ ผมว่าโน้ตบุ๊กประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องเน้นความแรงมากเกินไป เพราะเน้นเจาะกลุ่มผู้บริหารสะดวกในการพกพา แล้วคนกลุ่มนี้ก็ทำแค่ใช้งานเอกสาร เช็คเมลล์ เล่นอินเทอร์เน็ต.........ผมว่าน่าสนใจนะแต่แพงไป ผมว่าถ้าอยากใช้งานกราฟฟิก หรือ เกมส์ โน้ตบุ๊ก ไซส์ 15 นิ้วกำลังดี ไม่ต้องนั่งเพ่ง
ซื้อตามความเหมาะสม ของแต่ละคน จะด่ากันทำไม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักธุรกิจ ไม่ใช้ mc air ครับ

มันเป็นแค่ของเล่นของพวกเห่อ apple ใช้งานจริงจังไม่ได้

...
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนทำ IT อย่างผม มองว่า mac กินขาด window ต้องใช้ connect server ไม่ต้องมานั่งโปรแกรม putty บน window function mac คล้าย linux มาก เพราะมาจาก unix
แบต mac air นานมาก ใช้ งานเสร็จปิฝาไม่ต้อง shutdonw ลูกเล่น ใช้มือ เพียบ

แต่เจ้่านี่ก้น่าสนใจ แฮ่ะ แต่ราคา แพงเหลือเกิน 5 หมื่นแน้ะ จน
เหอๆๆ @hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 17 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเซอร์ไพรส์นี่เอง เราเจอกันบ่อยครับ

http://www.iloveportrait.com/webboard/showmsg.php?pID=956
http://www.showded.com/photos/displayphoto.php?abId=133817
http://karnkutintara.multiply.com/photos/album/194/194
พี่น้อย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยเมื่อยมือไหม?
kite
 
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฉยๆดูแล้วยังไม่ตื่นเต้นเหมือนค่ายอื่น
อืม
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้ ไว้มีสตางค์เมือไร จะพิจารณา
รุ่นนี้เป็นรุ่นแรกเลยครับ 555
poksu
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีหลังช่วยบอกชื่อน้องเค้าเถอะ กรรมการผู้จัดการ ผมไม่อยากรู้จัก
เข้ามาเพราะเธอ
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามากรี๊ดน้องเซอร์ไพรซ์
แฟนคลับ
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้าย - นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย)
แล้วขวาล่ะค้าบ?
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Design ของยี่ห้อนี้ ถึกเรียก เทพ.
CMX.
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจหาพรีเซ็นเตอร์ บางพอกันเลย อิอิ
แบน
ความคิดเห็นที่ 9 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้าย - นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย)

แล้วคนขวาชื่อไรอ่ะครับ แนะนำให้มันครบๆ ดิ (เบอร์โทรด้วยนะ)
รออยู่นะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อน้องเซอร์ไพร์ส ครับ เบอร์ ไปหาต่อเอาเองนะครับ
XxX
 
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาง แต่ น้ำหนักไม่ลดเลย
X1 มีน้ำหนักเริ่มต้น 1.72 กิโลกรัม

เหมือนรุ่นก่อนๆ

นักธุรกิจ ต้องแบก คอม เกือบ 2 โล เหมือนเดิม
ไหล่ทรุดแน่ๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดไปเยอะแล้วนะ น้ำหนักเท่าเดิม แต่รุ่นรุ่นเดิมมันจอแค่ 12 นิ้วเอง อันนีั้ได้ 14 นิ้วเลยนะ
เอก
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ เลอโนโว ทำรุ่นขาว บางด้วยเหรอ ....
ซิ๊ดดด
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ากำลังดีนะ ชอบแบบมีน้ำมีนวล
raku
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคานี้ถ้าไม่มี SSD ละก็ถือว่าแพงครับ
ตลาด Notebook ไม่เหมือนก่อนแล้ว
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อ
ถ้าบางจริงต้องเห็นจุก
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โน็ตบุคบางไม่บางไม่รู้
ดูอย่างเดียวว่าร่องลึกหรือเปล่า
GUYO
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามหลักสรีระศาสตร์แล้วร่องแต่ละคนลึกไม่แตกต่างกันเพราะงั้น
อย่าสงสัย
 
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องต่อด้ามใช้ทำมีด ทำขวาน ทำเลื่อย ทำจอบได้
นอกเหนือจากตกได้สูง รถถังเหยียบได้ โดนฝนโดนน้ำ
โดนไฟใหม้ แช่เแข็ง ใช้เป้นเสื้อเกราะกันกระสุนปืน

ราคาถูกกว่าของญี่ปุ่นมากจริง ๆ
แจ๋ว
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมรูปนาวแบบ น้อยจัง ผมแฟนพันธ์แท้ คอลัมม์คุณนะ เอเยอะๆๆๆๆ หย่ายๆๆๆๆ
เอก
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015