หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเดินทางในวันนี้กำหนดขอบเขตในการจัดตารางการเที่ยว การกินไม่เป็นไปตามแผนสักเท่าไหร่จำเป็นที่จะต้องมีแผนสำรองทั้งในเรื่องของเส้นทาง ร้านอาหารและเวลาในการเดินทางควรออกก่อนล่วงหน้า เจอของเจอคนถูกใจทำให้เสียเงินเพิ่มขึ้น โดยรวมอารมณ์สดชื่นแจ่มใสถ้าทำจิตใจให้เย็น ระวังเรื่องของการเดินทางและความดันครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเดินทางจะไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ มีเรื่องทุกข์ใจในเรื่องของคนรู้จักบางคนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ แต่เรื่องของค่าใช้จ่ายค่อนข้างหนักเอาการอยู่ ควรยังยั้งชั่งใจสักนิดก็จะดีก่อนตัดสินใจใช้จ่าย ครอบครัวคนรักคนรู้ใจพูดคุยในเรื่องที่เป็นมงคลจะสบายใจมากขึ้นนี้ ระวังในเรื่องค่าใช้จ่ายและเรื่องของการเดินทางครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะมีความอึดอัดใจกับเรื่องของญาติพี่น้อง มิตรสหายกำลังเดือดร้อน ช่วงนี้อยู่ไกลบ้านได้จะเป็นอันดีที่สุดอีกทั้งควรรัดเข็มขัดในเรื่องค่าใช้จ่ายสักหน่อยก็จะดีมากมีเหตุให้ต้องจ่ายกระจายแบบรู้ตัวอีกทีหมดไปเกินงบแล้ว มีโอกาสควรไปไหว้สักการะในสถานที่สำคัญทางศาสนาเพิ่มเติมบุญ ระวังเรื่องสายตา ความดัน ไมเกรนและการเดินทางด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสเดินทางพบญาติผู้ใหญ่ คนถูกใจ คนรู้ใจและคนในครอบครัว เรื่องที่ต้องเตรียมคือความพร้อมต่างๆในเรื่องของการเดินทางและการกินอยู่หลับนอนล่วงหน้าจะมีมากๆ จะเจอคนถูกใจรวมถึงของที่ต้องอารมณ์เห็นแล้วทนไม่ได้ต้องนำตัวเองไปเป็นเจ้าของ ระวังโรคประจำตัวรวมถึงการเดินทางครับ วันนี้จะมีพลิกในโปรแกรมแบบกระทันหันด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้พบได้เจอของถูกใจและคนเจอที่ไม่พบเจอกันมาอีกประการจะได้รับของที่เป็นมงคลและมีคุณค่าทางจิตใจกับตัวคุณ เดินทางไปยังสถานที่สงบและมีความสุขมีอาหารอร่อย แต่มีเรื่องของงานในความรับผิดชอบกวนใจเป็นระยะๆการใช้จ่ายงบบานปลายเช่นกัน สุขภาพโรคส่วนตัวและความดันรวมถึงอารมณ์ร้อนทำให้ร่างกายมีปัญหาได้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นการรวมญาติสนิทมิตรสหายในสายของคุณ ทำให้คุณมีความสุขและอบอุ่น มีลาภปากได้กินอาหารแปลกลิ้น รวมถึงได้ของและสิ่งศักสิทธิ์จากญาติผู้ใหญ่ การเงินมีเท่าไหร่ในกระเป๋าเรียกได้ว่าเทกระเป๋าจ่ายกันเลยงานนี้ ควรเช็คเส้นทางและร้านอาหาร รวมถึงยานพาหนะที่ให้ด้วยครับ สุขภาพจะปวดหลัง ปวดไหล่และบ่า การเดินทางควรตรวจสอบเส้นทางให้ดีที่สุด

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสที่ได้ร่วมเดินทางได้พบเจอญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่กันเลยทีเดียว ดังนั้นการไปกันเยอะปัญหาก็จะมากตามมาด้วยคุณเป็นคนที่มีความอดทนสูงสิ่งเล็กน้อยไม่สามารถกระทบอารมณ์คุณได้ เดินทางได้พบเจอสิ่งใหม่ๆเส้นทางใหม่ๆค่าใช้จ่ายจะหมดกับเรื่องกินอยู่หลับนอนและการเดินทางเป็นอย่างมาก ระวังเรื่องของการเดินทางและการขับรถด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๗ และเลข ๘ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่น ๆ ยังคงน่าจะต้องพักผ่อนเก็บพลังงานไปก่อนแต่ที่ต้องระวังคือการหยุดยาวครั้งนี้เมื่อเปิดเรียนน้องๆจะป่วยไข้ไม่สบายเอาได้นะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน อุบัติเหตุทางท้องถนนยังคงมีอย่างต่อเนื่องตลอดวัน รวมถึงสิ่งที่คาดหวังจะไม่เป็นไปตามที่คุณตั้งใจเตรียมแผนสองรองรับด้วยครับ ดวงเมืองวันนี้เมืองหลวงจะเกิดความโกลาหล มีความสับสนในทุกๆเรื่อง ระวังฟืนไฟจะเกิดรวมทั้งระบบป้องกันภัยจะเอาไม่อยู่


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2488 องค์การสหประชาชาติ หรือ "ยูเอ็น” (United Nation: UN) ได้รับการสถาปนาอย่างเป็นทางการ หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 สงบลง ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 192 ประเทศ (เกือบทุกประเทศในโลก) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงนิวยอร์ก และถือเอาวันที่ 24 ตุลาคม ของทุกปีเป็น “วันสหประชาชาติ”

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 801 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009