หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม ๙ ค่ำ เดือน ๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีเงินหมุนเข้ามาจากเรื่องของงาน แต่เป็นการหมุนหรือได้มาแบบมีเงื่อนไข รวมถึงจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆทั้งในส่วนของหน้าที่การงานไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด คนที่คุณไม่รู้จักมาก่อนก็ตาม เลือกที่จะช่วยเหลือตามความเหมาะสม ตามเหตุปัจจัย และกำลังความสามารถของตนเอง มีงานเก่า งานแก้ไขที่คุณต้องเข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันความผิดพลาด คนรักโอกาสหรือเวลาที่จะลงตัวพร้อมกันยังยากอยู่ สุขภาพให้ระวังอาการท้องอืดเฟ้อครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานจะมีการเดินทางแบบไม่เป็นทางการต่อเนื่อง ในเรื่องส่วนตัว จ็อบพิเศษยังรวมถึงการได้รับมอบหมายจากเจ้านายให้ทำการสิ่งใดแทนท่านด้วยเช่นกัน มีคนที่คอยช่วยเหลือดูแลคุณอยู่เป็นระยะถือได้ว่าทางสะดวก สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร และควรเลี่ยงการพูดจาที่ยืดเยื้อไม่เกิดประโยชน์เป็นโทษเสียมากกว่า เงินพิเศษที่คุณได้ลงมือทำก่อนหน้า เริ่มออกดอกผลให้เก็บกิน แต่ควรเก็บให้มากกว่าใช้ ความรักโอกาสร่วมงานกับคนพิเศษมีมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องการนอนพักผ่อนด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานได้รับมอบหมายเพิ่มเติม จากงานเก่าที่ผ่านมาทำให้คุณไม่มีเวลาในการจัดเตรียมรับมือ หรือสร้างทีมได้ทัน แต่ด้วยประสบการณ์ทำให้คุณเอาตัวรอดปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกประการช่วงนี้ทำการสิ่งใดอยู่ควรมีแผนสำรองไว้ในใจเสมอ เหตุด้วยหน้างานมีการพลิกผันตลอด อีกประการติดขัดควรรีบแจ้งผู้ใหญ่ด้วยตัวคุณเองจะดีกว่า การเงินไม่ติดขัดแต่ยังไม่คล่องมืออย่างที่ต้องการ ครอบครัวยังสร้างและเป็นกำลังใจให้คุณต่อเนื่อง สุขภาพระวังเรื่องของอากาศทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานสิ่งใดที่คิดหรือเตรียมการไว้ ขอให้คุณรีบลงมือทำแต่โดยด่วน เหตุด้วยตัวคุณยังมีไฟและไอเดีย ไม่ควรปล่อยเวลาและโอกาสอันดีงามนี้หลุดมือ การรับปากสิ่งใดจากใครให้ดีควรทำเป็นเอกสาร สัญญามากกว่าวาจา มีพลิกได้ง่ายๆ อีกทั้งข้อมูลข่าวสารส่วนตัวรั่วไหล ต้องการสิ่งใดต้องลงมือทำด้วยตัวเองเป็นหลัก การเงินมีงานเข้าต่อเนื่องทำให้เงินสะพัด รายจ่ายเป็นเรื่องของความช่วยเหลือในแง่มุมต่างๆ คนรักใช้โทรคุยเป็นระยะๆ ช่วยลดอารมณ์หรือคำพูดที่รุนแรงต่อกันได้บ้าง สุขภาพระวังปวดหลัง ปวดต้นคอครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานวันนี้คุณจะมีแรงมากสักเพียงไหน ก็ยังไม่สามารถทำงานที่อยู่ตรงหน้าให้ลุล่วงตามความต้องการของเจ้านายและตัวคุณได้ มีการเปิดหน้างานมากขึ้นอีกทั้งงานส่วนตัว งานที่คุณต้องทำแทนคนอื่น แต่เรื่องของการตกลงเจรจาเรื่องของผลประโยชน์ประสบผลสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าไว้ ทำให้การเงินของคุณไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้นระวังการจับจ่ายซื้อของส่วนตัวควรเว้นไว้ก่อนครับ ความรักพูดมากผิดมากเงียบบ้างจะช่วยได้มากทีเดียว สุขภาพระวังโรคประจำตัว และความเครียดทำให้เจ็บได้ง่ายขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ โอกาสในการเดินทางติดต่อเจรจานอกสถานที่ รวมถึงมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาขอพบเพื่อแลกเปลี่ยนพูดคุย ในเรื่องของงาน เรื่องของธุรกิจ และผลประโยชน์ เตรียมข้อมูลความพร้อมในทุกๆด้าน ให้ครอบถ้วน อย่างน้อยเพื่อตอบข้อซักถาม ข้อโต้แย้งที่จะเกิดขึ้นในการร่วมประชุม ร่วมพูดคุยในเรื่องผลประโยชน์ การเงินงานส่วนตัว งานนอกสร้างรายได้เข้ากระเป๋า แต่ลูกน้องบริวารยังรอความหวังบางอย่างจากคุณอยู่ ความรักยังมีคนหมู่มาก นอกจากคนใกล้ชิดที่สนใจในตัวคุณ สุขภาพระวังเรื่องของอาการขาอ่อนแรง ปวดเข่าด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้การดำเนินการใดๆจะสำเร็จลุล่วงได้ต้องใช้การวางเเผนเเละไม่ใช้อารมณ์ ถ้ามีปัญหาสิ่งใดให้นิ่งไว้ก่อน ควรเช็คข้อมูลข่าวสารก่อนการเดินทาง หรือก่อนที่จะดำเนินการ ตกลงทำกิจกรรมใดๆ มีเหตุได้ล่วงรู้ความลับ ช่วยแก้ไขสถนการณ์ ทั้งลูกน้อง เพื่อน คนสนิท ยังได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารเชิงลึกในกิจกรรมที่คุณได้ร่วมทำอยู่ เงินทองที่เข้ามา ส่วนหนึ่งใช้จ่ายกับคนสนิท ที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ คนรัก ครอบครัว มีส่วนร่วมคิดและตัดสินใจร่วมหาทางออก ทางแก้ด้วยกัน สุขภาพระวังสายตา ตาอักเสบด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่น ๆ วันนี้เหมาะกับการทบทวนตำราวิชาที่เกี่ยวกับการท่องจำจะเข้าใจได้ง่ายขึ้น

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังจะมีคนขัดใจ ตัดหน้า ทำให้หงุดหงิดน่ารำคาญใจ พยายามคุมอารมณ์ให้สงบโดยด่วน


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2502 (ค.ศ. 1959) – กีฬาซีเกมส์จัดขึ้นครั้งแรกที่กรุงเทพมหานคร ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า " กีฬาแหลมทอง" ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 85 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009