หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น ๖ ค่ำ เดือน ๖ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ โอกาสด้านการเงินเริ่มเปิดกว้าง มีแนวโน้มความสำเร็จในการติดต่อเจรจาได้ดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปถึงแม้จะไม่ถึงเป้าที่คุณหวังแต่ก็ถือว่าคุณก็พอใจในระดับที่คุณต้องการ สิ่งที่ต้องกังวลคือเรื่องอริหรือคนที่ไม่ชอบตัวคุณจะเริ่มเดินเกมส์เชิงลึกมีการล็อบบี้ในส่วนต่างๆเพื่อสกัดดาวรุ่งทางที่ดีควรเตรียมแผนเอาไว้บ้าง พร้อมทั้งหาทีมที่ปรึกษาผู้ใหญ่ที่เคารพหรือเพื่อนสนิทสามารถช่วยในสถาการณ์นี้ได้ ด้านการเงินมีไอเดียคิดช่องทางใหม่ๆเพิ่มขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางและขับรถครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานจำต้องขอความร่วมมือความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามยังส่งผลดีให้คุณ รวมถึงผู้ใหญ่ในสายงานสามารถขอคำปรึกษา ท่านจะมีทางออกทางแก้ให้ในแต่ละสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การเงินมีเข้ามาก้อนไม่ใหญ่และไม่คิดว่าจะได้มาด้วยหรือเป็นเรื่องที่คุณลืมไปแล้ว ความรักต้องระวังเรื่องของความใคร่กับคนที่ไม่สมควรด้วยครับขอเตือนตรงๆจะมีผลต่อชื่อเสียงในทางที่ดีที่ได้สร้างสะสมจะเสียหาย ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน อากาศที่เปลี่ยน การพักผ่อนไม่พอมีผลต่อระบบทางเดินหายใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานทางด้านเอกสาร รวมถึงเรื่องที่เจรจาไว้ก่อนหน้าเริ่มมีข่าวดีมีความชัดเจนในการที่จะดำเนินการสิ่งใดต่อเนื่องในเรื่องของผลประโยชน์ต่อองค์กรและของตัวคุณเอง ผู้ใหญ่เริ่มเข้ามามีบทบาทในทางที่ดีกับตัวคุณมากกว่าที่ผ่านมา แต่ข้อเน้นเรื่องเอกสารข้อมูลจำเป็นต้องแม่นยำ ระวังการรั่วไหลของข่าวสารที่สำคัญขององค์กรและคุณด้วย มีเงินเก่าเงินที่ตกค้างและคุณจะหมุนได้ดีขึ้น ความรักคนรู้รวมถึงบุตรหลานควรใช้การสื่อสารในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกันครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานวันนี้จำเป็นต้องวางแผนอย่างเป็นระบบ ติดขัดสิ่งใดควรรีบหาที่ปรึกษาในแต่ละเรื่องที่ต้องการให้ชัดเจน ความสามารถของลูกน้อง บริวารบางคนมีข้อจำกัดในการทำงานหรือประสานงานต่อจากคุณ ถ้าใช้ได้ถูกคนถูกงานรับรองเป็นอย่างที่คิดและวางแผนไว้ การเงินมีเข้ามาให้คุณได้ซื้อหาของที่ต้องการอยู่อีกทั้งคนใกล้ตัวต้องการความช่วยเหลือ ความรักครอบครัวยังให้ความช่วยเหลือต่อตัวคุณได้เป็นอย่างดี สุขภาพจะมีอาการปวดคอ ปวดไหล่ กล้ามเนื้อหลังระวังด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจา การประสานงาน การเป็นนายหน้าคนกลาง ช่วงนี้ต้องเน้นในเรื่องของเอกสารหลักฐานข้อมูลรวมถึงการติดต่อผ่านผู้ใหญ่ บุคคลที่ทั้งคุณและลูกค้าให้ความเชื่อถือ หลีกเลี่ยงการเจรจาหรือการตกลงกันเองโดยไม่มีผู้ใหญ่ฝ่ายใดรับทราบ ความรักจำต้องระวังเรื่องของการแอบรัก แอบคบข้อมูลที่เป็นความลับจะมีคนรู้คนเห็นทำให้เกิดความเสียหายได้ มีเงินเข้าแบบฟลู๊คๆมาจากการเจรจาต่อรอง เรื่องของอากาศ อารมณ์ที่เปลี่ยนไปมายังผลต่อสุขภาพ ต่อระบบทางเดินหายใจครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบ ยังได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล ความร่วมมือจากคนใกล้ตัว คนสนิท ผู้ใหญ่ในสายงาน ให้คำปรึกษาชี้ทางออก ลูกน้องบริวารควรตามงานที่มอบหมายให้เป็นระยะไม่ควรปล่อยให้คิดหรือทำเองในช่วงนี้ครับ การเงินยังต้องหาช่อง และทางเลือกในการเพิ่มรายได้จากจุดใหม่ๆ อีกทั้งต้องหาทางช่วยเหลือคนใกล้ตัว ระวังความรักทำให้เกิดความทุกข์มีรักมากก็ทุกข์มากครับเพราะสิ่งที่คาดหวังจากเขามันไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่หวัง สุขภาพจะมีอาการปวดท้อง ระวังท้องเสียหรือการขับถ่ายมีปัญหา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีกิจกรรมหรือไอเดียแปลกใหม่นำเสนอต่อเจ้านายผู้ใหญ่ในสายงาน จะได้รับการพิจารณา เป็นผลงานในอนาคตของคุณได้ให้พยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อนหรือคนรอบข้างยังมีส่วนที่สนับสนุนคุณเป็นอย่างดีพร้อมให้ความร่วมมืออย่างที่คุณต้องการ เงินยังหมุนได้จากงานที่ติดต่อเจรจาไว้ก่อนหน้านั้นเป็นก้อนไม่ใหญ่แต่ทำให้สภาพคล่องดีขึ้น ความรักในช่วงนี้ต้องอดทนต่อกันให้มากๆ ระวังเรื่องของสายตาและความดันยังสร้างปัญหาให้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๑ เลข ๔ และเลข๓ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่น ๆ การเตรียมหนังสือ ตำรา รายงานจะมีการคลาดเคลื่อนไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ควรระวัง รัดกุมและเตรียมแผนสองได้แล้วครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระประธานประจำบ้าน หรือพระสวมอยู่ที่คอ ขอพรจากท่านในเรื่องที่ดีและเป็นมงคล

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเดินทางจะมีปัญหาบนท้องถนนทั้งเรื่องซ่อมทาง รถติด อุบัติเหตุข้างหน้า เเละคนไม่เคารพกฎจราจร พยายามอย่าหงุดหงิดอย่าไปทะเลาะกับเรื่องครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2503 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เริ่มบินเที่ยวแรก เป็นสายการบินทั้งภายในและระหว่างประเทศ และมีสภาพเป็นกิจการ การบินแห่งชาติของประเทศไทยในปัจจุบัน และมีดอกกล้วยไม้เป็นสัญลักษณ์ประจำการบิน***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 130 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009