หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม ๑๔ ค่ำ เดือน ๙ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เหมาะกับการตั้งต้นงานใหม่ ตั้งต้นในกิจกรรมที่รอคอยมานาน มีโอกาสสำเร็จสูงขอให้รัดกุมในการวางเเผนถ้ามีเหตุการณ์ที่ผิดปกติหรือได้ข่าวเเปลกใจสิ่งเซอร์ไพรซ์ขอให้ตั้งสตินิ่งเอาไว้เพราะมีโอกาสเป็นข่าวลวง ได้ข้อมูลการตัดสินใจไม่ครบ ด่วนสรุปจะพลาดได้ การเงินยิ่งเจรจามากเงินยิ่งไหลเข้ามาก กับคนรักพักนี้ดูจะหวานชื่นขึ้นเเต่ต้องระวังใจตนเองให้มากเพราะมักจะเป็นคนขี้เหงาเมื่อยามเขาไม่อยู่อันนี้จะยุ่งกันไปใหญ่ เพื่อนร่วมงานจะพาลทำให้คุณปวดหัว สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คิดหวังสิ่งใดไม่ควรรอจังหวะนานเกินคิดสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ในการไตร่ตรองแล้วให้รีบดำเนินการลงมือกระทำทันทีแต่ต้องตั้งอยู่บนความีสติและไม่ประมาท รบเมื่อไหร่คุณก็ชนะ ติดต่องาน ฝากฝังใครหรือว่าใครจะฝากฝังคุณจะสำเร็จ อย่างน้อยควรโทรไปคุยเเละบอกเจตนารมณ์ว่าช่วงนี้คุณอยากทำอะไรหรือให้เขาช่วยดูเรื่องอะไร จากนั้นสักระยะจะได้ข่าวดีจากการติดต่อในวันนี้ การเงินยังมีให้คุณหมุนต่อเนื่องอยู่ เรื่องคนรักไม่น่าหนักใจเขาก็เเค่งอนเเละประชดไปอย่างนั้นเเหละ สุขภาพระวังความเครียดส่วนตัวทำให้เจ็บป่วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ด้วยความที่คุณไม่ชอบประจบนาย ไม่อยากรบกวนอะไรจากท่าน สิ่งนี้เเหละที่เป็นเสน่ห์ในตัวคุณที่จะทำให้เจ้านายรักใคร่เอ็นดู เเต่การที่จะเจริญเติบโตก้าวหน้าเเบบไม่ประจบก็คือคุณต้องคอยอัพเดทงานเชิงเล่าให้ท่านฟังว่าช่วงนี้ทำสิ่งใดอยู่เเล้วว่าจะดำเนินการสิ่งใดต่อเเต่ติดตรงที่ไหนที่ทำให้การนำเดินการต่างๆล่าช้าชี้แจงไป ท่านจะเข้ามาช่วยเหลือ การเงินยังต้องหมุนและหมุนแต่โชคดีที่มีทางออกเสมอ ความรักโอกาสที่พบเจอพูดคุยใกล้ชิดกันมากขึ้น สุขภาพเรื่องของบ่า คอไหล่ หลังจะนั่ง ยืน เดินให้ระวังมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ เหตุด้วยงานและความรับผิดชอบใหม่ๆมากขึ้น แถมลูกน้องที่สั่งการได้ชนิดพูดแล้วเข้าใจ ทำได้ทันทียังงงกันอยู่ ต้องชี้แจง ถ้ามีโอกาสควรหาเวลาพักผ่อนจะเป็นสั้นๆหรือยาวๆบ้างก็จะดี วันนี้สุขภาพไม่เต็มร้อย เพลียเเละมึนหัวตึบๆ อีกทั้งใครที่รอคอยข่าวสารสิ่งใดอยู่จะได้ข่าว มีคนเเปลกหน้าเเปลกตามาติดต่อมาพูดคุยเสนองานส่วนตัว งานส่วนรวมซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการขยับรายได้ใหม่ๆเข้ามา ความรักเป็นเรื่องที่ต้องระวังประเภทหน้าตาโดนใจทำให้อารมณ์ไหวหวั่นได้ สุขภาพระวังเรื่องของสายตา ความดันครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีเวลาต้องหลบหลีกกระสุนข้อมูลข่าวสารที่วิ่งเข้ามาอย่างต่อเนื่องสักหน่อย อย่าเพิ่งเชื่อในทุกเรื่องที่ได้ยินเเม้จะมาจากคนในหรือข่าวกรอง เพราะความเเน่นอนใดๆในโลกนั้นไม่มี อีกทั้งจะได้ข่าวจากเเดนไกล มีข้อมูลลึกสุดใจส่งตรงมาถึงคุณ กับลูกน้อง เพื่อนร่วมงานพวกเขายังจะเป็นกำลังสำคัญให้กับคุณ เหนื่อยล้าสิ่งใดให้หาครูบาอาจารย์คนที่คุณนับถือพูดคุยด้วยแล้วทุกอย่างจะมีทางออกที่ดีขึ้น การเงินระวังจะหมดไปกับของชิ้นใหญ่เข้าบ้าน ครอบครัวควรดูแลซึ่งกันและกันให้มากๆ สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารรวมถึงอาหารด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ สิ่งที่คุณคิดและคาดหวังสิ่งใดในวันนี้ก่อนลงมือทำหรือปฏิบัติการสิ่งใด ควรหาโอกาสไหว้พระระลึกถึงคุณบิดา มารดา ครูอาจารย์ที่คุณเคารพ ทำให้การลงมือทำสิ่งใดในวันนี้จะสำเร็จราบรื่นในทางที่คุณคาดหวังและตั้งใจ อีกทั้งข่าวในแวดวงทั้งในและนอกองค์กร ก่อนนำไปใช้สิ่งใดคิดให้รอบคอบก่อนนำไปใช้ มีการวางยาเกิดขึ้น การเงินเป็นช่วงที่มีการต่อรองในเรื่องผลประโยชน์ก้อนใหญ่แต่ก้อนย่อยยังเข้าต่อเนื่องเช่นกัน มีเหตุให้คุณได้รูจักคนหมู่มากเพิ่มขึ้นทำให้โอกาสที่จะถูกจริตกับใครมีอีกแล้ว สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ไข้หวัดด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานระวังในส่วนของเจ้านาย ผู้ใหญ่ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในกิจกรรมที่คุณทำ จะจองมองเพ่งเล็ง สแกนคุณจนคุณเครียด อีกทั้งลูกน้องประเภทคุณเผลอเป็นเสียบ ทำให้คุณล้มไม่เป็นท่าได้ ทางแก้ผู้ใหญ่กิจกรรมสิ่งใดที่เป็นคำสั่งเจ้านายคุณโดยตรงควรรีบจัดการแบบไม่ต้องสงสัยหรือมีข้อโตแย้ง เสร็จให้รีบรายงานด่วน ลูกน้องใช้เอกสารเช่นเดียวกันกำกับ เรื่องส่วนตัวของคุณไม่ควรเปิดเผยให้ใครทราบ การเงินจ่ายออกไปกับของชิ้นหนักมือกับสิ่งที่คุณอยากได้และอยากที่จะให้คนพิเศษ ความรักระวังคำพูดและคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว สุขภาพความเครียดเรื่องงานทำให้ไม่สบายได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๑ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ มีปัญหากับการสอนของอาจารย์จะเรียนไม่รู้เรื่องวันนี้เหมาะกับการจดบันทึกเเล้วนำมาอ่านทบทวนในภายหลังครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อขาว วัดเเม่นางปลื้ม จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเดินทางจะพบกับอุปสรรคเรื่องฟ้าฝนรวมทั้งคนที่เราไปติดต่อจะสร้างความลำบากใจทำให้ต้องเเก้ไขหน้างาน


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2441 (ค.ศ. 1898) สยามประกาศใช้เงินตราอย่างใหม่ หน่วยเป็นสตางค์***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 674 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009