หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๘ ค่ำ เดือน ๖ ปีจอท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีกิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้านเเละคนในครอบครัวเป็นได้ถึงการจัดบ้านใหม่เปลี่ยนเเปลงมุมบ้านซื้อของเข้าบ้านเเสดงว่าคุณต้องเหนื่อยล้า ใช้เงินมากเป็นพิเศษเเละอย่าลืมเผื่อเอาไว้ให้พอสิ้นเดือนด้วย อีกประการในการซื้อของสิ่งใดในวันนี้ให้คุณตรวจสอบให้ดีๆเนื่องจากมีเกณฑ์ได้ของที่ชำรุดหรือไม่สมราคา สุขภาพให้ระวังจะเจ็บคอเป็นหวัดแต่กับเพื่อนฝูงคนสนิทจะช่วยเรื่องต่างๆที่คุณขุ่นข้องคับใจให้คลายความทุกข์กังวลลงไปได้ชัวร์

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องใดที่รับปากใครไว้ลองคิดใคร่ครวญว่าได้ทำเเล้วหรือ อีกทั้งปัญหาภายในครอบครัวจะทำให้คุณปวดหัวต้องรีบเเก้ไขเท่าที่ดูเเล้วจึงสรุปได้ว่าวันนี้เป็นวันที่คุณควรเริ่มเข้ามาดูเเลเเก้ไขเรื่องเดิมๆเรื่องที่คาราคาซังมานานจะได้ทันเวลาทันท่วงที วันนี้เดินทางไปไหนมาไหนไม่สะดวกมีสิ่งติดขัดให้กังวลใจ สุขภาพร่างกายให้ดูแลเรื่องการนอนพักผ่อนไม่พอจะทำให้ความดันขึ้น เกิดอาการวิงเวียนศีรษะได้ง่ายๆรวมทั้งวันนี้จะใช้เงินเยอะกว่าปกติ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คุณจะยุ่งกับการเดินทาง ออกไปข้างนอกจะทำให้อารมณ์หงุดหงิดทางที่ดีถ้าไม่อยากให้อารมณ์ขุ่นมัวควรอยู่กับบ้านอยู่กับห้องหรืออยู่ให้เป็นที่เป็นทางจะดีกว่า ยิ่งมีเกณฑ์มีเรื่องให้เสียเงินโดยใช่เหตุอีกโอยเรื่องเยอะแยะ ยิ่งถ้ามีการนัดหมายจะมีปัญหาระหว่างกัน เเต่ข้อดีคือวันนี้จะมีลาภปากได้ทานของอร่อยได้ฟังข่าวดีจากคนในครอบครัว สุขภาพให้ดูแลควบคุมเรื่องน้ำหนักตัวได้แล้วครับอีกสักสองสามเดือนจากนี้น้ำหนักมีเกณฑ์พุ่งขึ้นไปอีกกว่าวันนี้ชัวร์ๆ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับครอบครัว คนรัก คนรู้ใจ ยังสถานที่แปลกใหม่ ได้พบเจอคนใหม่ๆเพื่อนใหม่ๆและสิ่งศักสิทธิ์ หนังสือหายากที่อยากได้มานาน ระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายจะทำให้งบคุณบานปลายได้แยกกระเป๋าการจ่ายให้ชัดเจน ระวังเรื่องของอาหารจะทำให้ป่วยได้ครับ อีกประการอารมณ์หงุดหงิดใจ หดหู่ใจโดยไม่มีสาเหตุจะทำให้วันนี้หมดสนุกเอาง่ายๆควรหาอะไรทำหรือไปเจอคนที่คุยแล้วสนุกเจอแล้วมีความสุขมากที่สุดในวันนี้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีกิจกรรมให้ทำได้ทั้งวันยิ่งถ้าวางเเผนว่าจะหยุดพักอย่างนั้นอย่างนี้เห็นทีจะยากเนื่องจากดวงชะตาของคุณยังไม่มีทีท่าจะหยุดพัก วันนี้ที่ควรระวังคือเรื่องระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่บ้านหรือในที่ทำงานจะมีปัญหาติดขัดเสียหายที่สำคัญ คุณจะหลงลืมอะไรง่ายๆจึงควรใช้วิธีจดมากกว่าจำอีกทั้งจะได้เจอคนที่ไม่ได้พบกันมานานนะครับสุขภาพให้ระวังเรื่องไมเกรนและอาการปวดท้องน้อยจะรบกวนเอาได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางไปไหนมาไหนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเเต่ต้องระวังเรื่องคำพูดของคุณจะทำให้วงเเตกต้องระวังวาจาวันนี้ให้ทานน้ำมากๆมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายกัดปากตัวเองหรือเป็นเเผลที่ปาก มีโอกาสที่เจ้านายลูกน้องตามงานตามสอบถามในส่วนของเนื้องาน ควรหาโอกาสไปทำบุญสร้างกุศลบ้างจะทำให้สิ่งที่ติดขัดราบรื่นขึ้น บ้านใกล้เรือนเคียงจะทำให้คุณหงุดหงิดใจในวันนี้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีกิจกรรมร่วมกับครอบครัว คนรักในการเดินทางไปพักผ่อนสถานที่ใกล้กับที่อยู่อาศัย คุณควรเตรียมในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่กิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณเองและครอบครัวจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุข การเงินควรจ่ายอย่างระมัดระวังยังไม่ควรเห็นสิ่งที่อยากได้และซื้อทันที มีอุปสรรคระหว่างเดินทางเป็นระยะๆ คุณเตรียมความพร้อมทุกอย่างจะราบรื่นครับ ร่างกายให้ระวังอาการคันตามเนื้อตัวจะทำให้คุณรำคาญใจ


เลขมงคลของวัน เลข ๗ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ อ่านหนังสือในช่วงหัวค่ำจนถึงมืดๆจะไม่เข้าหัว อ่านสับสนจึงควรหาเวลาอ่านก่อนช่วงพระอาทิตย์ตกดินครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน ควรหาโอกาสไปกราบไหว้หรือบูชาพระประจำวันเกิดของตนเองครับ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน เงินทองจะต้องใช้เเบบไหลเป็นน้ำดังนั้นวันนี้ควรเก็บเงินบางส่วนไว้ต่างหากก่อนออกไปข้างนอกอีกทั้งจะมีคนพูดจาไม่เข้าหูให้ควบคุมเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2043 เปดรู อัลวาเรซ คาบรัล นักสำรวจชาวโปรตุเกส และลูกเรือ เป็นชาวยุโรปกลุ่มแรกที่ค้นพบดินแดนบราซิล***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1 คน

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCic9-yh4AypbTn3-PZEtFIA

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com
 
All site contents copyright ©1999-2009