หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๘ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีพลังอย่างเต็มเปี่ยม ในการปฎิบัติหน้าที่ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ที่ต้องระวังเป็นเรื่องเอกสาร การเจรจาและการถูกทวงถามในเรื่องงาน เรื่องเงิน ทางแก้ เรื่องของข้อมูลเอกสาร หลักฐานการเซ็นต่างๆ ที่จะช่วยทำให้คุณรอดพ้นจากคำถามต่างๆไปได้ หรือข้อความเห็นอกเห็นใจจากผู้ใหญ่ การเงินได้จากการที่คุณให้ความช่วยเหลือบุคคลอื่นก่อนหน้านี้ทั้งแบบหวังผลและไม่หวังผลก็ตาม แต่จะออกดอกออกผลให้คุณตอนนี้ คุณจะมีแผนลุกคืบมากขึ้นในเรื่องของความรักสิ่งที่สำคัญควรคำนึงเรื่องความถูกต้องด้วยครับ สุขภาพให้ระวังโรคภัยที่มาจากอาหารและอาการพักผ่อนนอนไม่พอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นช่วงที่ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งที่ต้องเน้นเป็นพิเศษในช่วงนี้คือ ความไม่ประมาท ในเรื่องของหน้าที่การงาน ลูกน้อง บริวาร สั่งงานหรือให้ทำสิ่งใดมีความจำเป็นที่คุณต้องตามงานอย่างต่อเนื่องและเป็นการที่ตามแต่ดูเหมือนไม่ตาม คุณต้องควักกลยุทธเจ้านายแสนดีมาใช้ แล้วจะได้ผลงานอย่างที่ใจคุณต้องการ การเงินยังคงต้องหมุนอยู่อย่างต่อเนื่องจะมีเข้ามาจากจ๊อบเล็กๆ ลูกหนี้เก่าๆแบบเบี้ยหัวแตก ควรระวังเรื่องการใช้รถใช้ถนน การเดินทาง ไปตามจุดต่างๆ สุขภาพจะมีอาการปวดขาปวดไหล่ได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ให้เร่งรีบตามงาน ทำงานที่รับปาก ติดต่อลูกค้าหรือคู่สัญญาที่ยังคั่งค้างให้รีบด่วน เพราะถ้าช้ามีสิทธิ์ที่คนอื่นเอาไปกิน เอาผลงานต่างที่ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้ไปเป็นผลงานของเขาเสีย รวมถึงการเจรจาใดๆต่อจากนี้ไปจำเป็นต้องมีการบันทึกจดให้มากกว่าการจำ ควรมีการเซ็นรับในทุกเรื่อง มากกว่าที่จะทำด้วยปากเปล่าด้วยเพราะจะมีคนพลิกลิ้นได้ในนาทีสุดท้าย การเงินมีปัญหาการใช้จ่ายมากขึ้นควรวางแผนไว้ล่วงหน้า ครอบครัวความรักพูดกันน้อยๆในเวลาที่เหมาะสมจะดีมากวันนี้ สุขภาพเรื่องของอาการหวัด ปวดหัว มึนงงรวมถึงอาการเจ็บคอ

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังการขัดเเย้งกับคนใกล้ตัว มีเกณฑ์พูดคุยกันไม่รู้เรื่องมีสิ่งขุ่นเคืองภายในใจเกิดขึ้น มีโอกาสหาเวลาโทรหาเพื่อนเก่าๆ คนสนิทเดิมๆที่ห่างหายกันไปนานจะทำให้คุณเห็นโลกในมุมอื่นๆได้กว้างขึ้นซึ่งจะนำพาช่องทางการทำมาหากินเเละอนาคตที่สดใสตามมา อีกประการวันนี้ในส่วนของลูกน้องบริวารจะทำให้คุณปวดหัวมีเรื่องสะดุดใจจนต้องรีบเร่งเเก้ไข การเงินรายได้พิเศษส่วนตัวมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักห่างกันบ้างอาจจะทำให้รักกันมากขึ้น สุขภาพให้ดูแลเรื่องสายตาให้มากเป็นพิเศษครับ อีกทั้งสิ่งที่คิดว่าชัวร์จะพลิกไปมาต้องรัดกุมอย่าประมาท

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จำเป็นที่จะต้องรีบเคลียร์งานที่ตัวคุณคาดว่าน่าจะสร้างปัญหาให้มากที่สุดโดยด่วนไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงกำหนดที่ต้องส่งรีบทำรีบปล่อยจังหวะเป็นต่อมากกว่า รอตามกำหนดมีโอกาสพลาดและเสียเครดิตที่สะสมมาเนินนาน งานสิ่งที่ต้องการความสำเร็จอย่างแน่นอนและอย่างเร่งด่วน ให้คุณลงมือทำด้วยตัวเองสิ่งที่ลูกค้า คู่สัญญาเห็นเป็นเหตุผลในการพิจารณางานของคุณ การเงินหมุนได้ปกติแบบที่เคยๆ ความรักระวังบุคคลที่สามทำให้เสียแผนได้ สุขภาพระวังสภาพอากาศและการพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้เจ็บป่วยเกิดความเครียดแฝง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความรับผิดชอบส่วนตัวที่มีใหญ่หลวงนักในช่วงนี้ อีกทั้งคนรอบกายคุณมุ่งเน้น ฝากความหวังทั้งหลายทั้งปวงไว้ที่ตัวคุณ แต่ช่วงนี้คุณยังสามารถรับความกดดันในเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดีอยู่ ระวังในส่วนของหน่วยงานราชการรวมถึงทุกคนที่คุณติดต่อในช่วงนี้ยังไม่สามารถปฏิบัติ ทำตามอย่างที่ใจคุณคิด ยังต้องมีนัดนอกรอบอีกหลายครั้งถึงจะจบ การเงินลูกน้องบริวารคุณยังต้องค่อยช่วยเหลือต่อเนื่อง ความรักเป็นช่วงเนื้อหอมและอารมณ์ร้อนแรง คิดๆๆก่อนจะทำสิ่งใดลงไป สุขภาพระวังความดันและอาการเจ็บคอครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยังมีการเดินสายในเรื่องของหน้าที่การงานความรับผิดชอบมาอย่างต่อเนื่อง เตรียมวางแผนและเส้นทางให้พร้อม จำเป็นต้องมีแผนสำรองด้วยและอีกประการควรเช็คข่าวสารให้เป็นข่าวที่อัพเดทที่สุด จะมีเหตุให้ข้อมูลของคุณและฝ่ายตรงข้ามไม่สัมพันธ์กันจนเป็นเหตุการปะทะคารม จะทำเสียงานใหญ่ได้และกระเทือนถึงความไว้วางใจต่อตัวคุณ การเงินจับจ่ายไปกับครอบครัวคนรักคนใกล้ตัว ความรักระวังประเภทรักต้องห้ามด้วยนะจะบอกให้เพราะมันจะทำให้เกิดเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงจนแก้ปัญหาได้ยากยิ่งขึ้น สุขภาพระวังไมเกรนและอาการมึนงงทั้งวันครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๖ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ วิชาที่เกี่ยวข้องกับภาษาต่างๆจะสร้างความหนักใจให้กับคุณในวันนี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงปู่เเว่น ธนปาโล วัดถ้ำพระสบาย จ.ลำปาง

ข้อควรระวังพิเศษของวัน สภาพอากาศจะทำให้ทุกอย่างเสียขบวนเกิดอุปสรรคต่างๆนานาต้องเตรียมแผนสองสำรองไว้ด้วยครับ รวมถึงให้ระวังภัยธรรมชาติทุกรูปแบบจะทำให้เกิดความเสียหายในบ้านเมือง


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2502 (ค.ศ. 1959) - พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลงพระราชนิพนธ์ มาร์ชราชนาวิกโยธิน เป็นเพลงประจำหน่วยทหารนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธินจึงถือเอาวันนี้ของทุกปีเป็น วันทหารนาวิกโยธิน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 46 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009