หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพุธ ขึ้น ๗ ค่ำ เดือน ๔ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ รายได้รวมถึงไอเดียของการหางานและหาเงินของตัวคุณนั้นมีเข้ามาหลายทางส่วนหนึ่งเป็นเงินหมุนจาก งานเก่า งานใหม่คนรู้จักชวนลงทุนยังรวมถึงเครดิตที่ได้สร้างไว้ก่อนหน้านี้ส่งผลของการไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือการรับปากใครหรือใครรับปากคุณจำเป็นที่จะต้องทำเป็นเอกสารมากกว่าปากเปล่า ครอบครัวคนรักมีเหตุทำให้คุณต้องลงไปดูแลให้การช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินและเป็นที่ปรึกษาให้ มีปัญหาเรื่องใดให้คุยกับคนในครอบครัวจะเบาใจลงได้เยอะ สุขภาพให้ระวังเรื่องลมในข้อ ในเส้น ลมในกระเพาะเกิดขึ้นทำให้ปวดทั้งร่างกายได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานที่วางแผนไว้เรียกได้ว่าไหลลื่นเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางและกำหนดทิศทาง เรื่องที่ต้องติดตามเป็นพิเศษคือเรื่องของการเงินหรือเอกสารทางการเงินรวมถึงลายเซ็นที่เกี่ยวเนื่องกับสัญญาตัวเลข ขอให้พิจาราณามากกว่าปกติที่เคยทำ รวมถึงการเงินส่วนตัวยังหมุนได้อยู่แบบได้มาต้องจ่ายออกทันที ครอบครัวคนรักเวลาไม่ค่อยมีให้กันรวมถึงไม่ตรงกันเท่าไหร่เเต่อุปกรณ์สื่อสารทุกอย่างมีครบควรใช้ให้เกิดประโยชน์สูงที่สุด ดูแลใส่ใจในเรื่องของการเดินทางจะทำให้เครียดได้ สุขภาพให้ระวังอาหารจะทำให้คุณป่วยเอาได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานความรับผิดชอบรวมถึงการติดต่อเจรจาในวันนี้จะนำพามาซึ่งผลงานที่ดีเเละความพึงพอใจส่วนตัวอย่างแน่นอนอันนี้ชัดเจน ยังไม่เท่านั้นการเงินเป็นส่วนหนึ่งจากการติดต่อเจรจาเป็นนายหน้า เป็นคนกลางประสานงานทำให้รายได้เข้ากระเป๋าของคุณอย่างเป็นกอบเป็นกำในวันนี้ ส่วนที่ระวังคือเรื่องของความพยายามรวมถึงความอดทนในเรื่องที่ดำเนินการอยู่ ครอบครัวปัญหาเล็กๆน้อยๆเริ่มคลี่คลายลงตัวมากขึ้น กรดและลมในช่องท้องมากทำให้ปวดท้อง เมื่อยหลังได้

ท่านที่เกิดวันพุธ รายได้ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลายทางเข้า ต้องหาที่เก็บรวมถึงการจัดสรรปันส่วนเงินที่หมุนเข้ามาอย่างเป็นระบบ หน้าที่การงานเอกสารที่เกี่ยวเนื่องในทุกส่วนควรให้ความสำคัญอย่างมากในช่วงนี้ ตามอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นกับลูกน้องบริวารหรือคู่ค้าคู่สัญญา มีการตกหล่นผิดพลาดเสียหายได้ ความรักครอบครัวไม่มีความจำเป็นที่จะรื้อค้นเรื่องเก่ามาทำให้เกิดปัญหาใหม่อีกจับมือกันเดินหน้าจะดีกว่า หัวหน้าจะโยนงานที่ไม่อยากทำมาให้ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินมากไปจะปวดเมื่อยอักเสบกล้ามเนื้อน่องและเท้าได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำงานบางอย่างที่ไม่อยากทำเเต่ก็ต้องทำ งานง่ายๆวันนี้ต้องระวังจะพลาดเเบบตกม้าตาย คือพลาดง่ายๆ ส่วนใครที่ค้าขายวันนี้ต้องยิ้มมากๆ ราศีอยู่ที่ปากคือนอกจากจะยิ้มมากๆเเล้วก็ต้องเเนะนำสินค้า ต้องอธิบายให้ครอบคลุมเเล้วจะขายดีเเปลว่าคุณต้องพูดมากต้องยิ้มเเย้มต่อทุกเรื่องทุกปัญหาเเล้วความสำเร็จจะตามมา ความลับไม่มีในโลกให้ระวังข้อมูลเรื่องที่พูดไม่หมดจะโดนจับได้ความลับแตก ร่างกายควรดูแลเรื่องของการดื่มกิน มีปัญหาสิ่งใดให้ปรึกษามิตรใกล้ตัวจะช่วยได้ และอาหารควรงดอาหารที่ย่อยยากๆครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือให้โอกาส การเจรจาหรือการทำงานจะติดขัดเล็กน้อยสุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี ดังนั้นมีโอกาสช่วงเช้าหรือกลางวันหาขนม ผลไม้ติดไม้ติดมือไปให้คนในที่ทำงานบ้างจะได้การตอบรับที่น่าประหลาดใจเรียกว่าทำดีจะได้ดี การเงินเริ่มคลี่คลายความตึงเครียดได้จากเงินประจำและช่องทางของรายได้ใหม่ๆเข้ามา ความรักหวานกันมากขึ้นพูดจากันด้วยเหตุด้วยผลช่วยได้มากอย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อยก็แล้วกัน ปัญหาในครอบครัวหลักๆในช่วงนี้เป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เรื่องช็อตเงิน สุขภาพเรื่องของลมในกระเพาะ ลำไส้ อาหารไม่ย่อย ทำให้ปวดท้องอึดอัดได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ จิตใจที่เข้มเเข็งจะทำให้เกิดความสำเร็จในวันนี้ เพราะจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจเข้ามา เกิดปัญหาเเต่สุดท้ายจะเเก้ไขปัญหาได้ มีการติดต่อจากภายนอกทั้งยังจะได้เดินทางในระยะสั้นๆข่าวบางกระแสที่เข้ามาต้องพิจารณาก่อน อาหารการกินวันนี้มีลาภปากเเต่ให้ระวังปวดท้องปวดหลัง ความในใจบางสิ่งกับคนรักหรือคนในครอบครัวก็ระบายออกมาบ้างจะมีคนเข้าใจเเละรับฟัง งานวันนี้มีโอกาสพลิกโผ สุขภาพในเรื่องของระบบขับถ่าย กระเพาะ ลำไส้ต้องระวังด้วยครับมีเกณฑ์เจ็บป่วยในอวัยวะในส่วนดังกล่าว


เลขมงคลของวัน เลข ๑ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ รายงานหรือการบ้านที่ต้องส่งจะมีปัญหาต้องเน้นในเรื่องให้มากเป็นพิเศษในวันนี้ด้วยครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงตามหาบัว วัดป่าบ้านตาด

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ข้อมูลข่าวสาร ที่เป็นความลับจะไม่ลับถ้าไม่เตรียมความพร้อมหรือเก็บความรู้สึกให้ได้รับรองความแตกแน่นอน เอกสารข้อมูลตกหล่นทำให้เกิดความเสียหาย การเดินทางให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถให้มากๆครับ


*** วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2455 (ค.ศ. 1913) - พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงออกพระราชบัญญัติเรื่อง "ประกาศวิธีนับวัน เดือน ปี" ให้เลิกใช้รัตนโกสินทรศก และให้เปลี่ยนไปใช้พุทธศักราช เป็นศักราชประจำชาติ ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 52 คน

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCic9-yh4AypbTn3-PZEtFIA

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com
 
All site contents copyright ©1999-2009