หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๔ ปีวอกท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสควรไปพบที่ปรึกษาส่วนตัว อาจเป็นคนที่คุณรักเเละเคารพท่านมากๆเนื่องจากช่วงที่ผ่านคุณมีหลากหลายเรื่องที่เคลียร์ไม่ลง จบไม่ได้ เเละต่อไปก็ยังมาอีกหลายเรื่องดังนั้นเป็นโอกาสดีในวันนี้ที่จะได้คำปรึกษาที่ดี ได้การชี้เเนะที่เป็นเหตุเป็นผลสามารถนำมาใช้เเก้ทางต่างได้ในอนาคตต่อไป การเดินทางมีอุปสรรคจึงควรเช็คหรือมีแผนสำรองช่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การพบเจอใครในวันนี้คุณจะมีความสุขมากกว่าปกติ มีเกณฑ์ออกไปเที่ยวกับคนสนิท ทางที่ดีดูเรื่องรายจ่ายมาเป็นเรื่องใหญ่เพราะมีโอกาสซื้อของที่ได้มาตรฐานหรือซื้อมาเเล้วใช้ได้ไม่นานก็เสียหาย อีกเรื่องคือสุขภาพของตัวคุณเองมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากอาการปวดหัว เป็นไข้ เป็นหวัด กับคนรักวันนี้ต้องพูดจาให้ไพเราะสักนิดมิเช่นนั้นจะเกิดการทะเลาะกันเเรงๆได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางจะเกิดปัญหามีเกณฑ์การถูกเลื่อนนัด มีคนผิดนัดมาล่าช้า ต้องระวังอารมณ์ในวันนี้ของคุณให้มากๆ จะมีเรื่องไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิดจนทำให้เกิดอาการเหวี่ยงต่อคนรอบข้างได้ง่ายๆ รายจ่ายวันนี้จะหมดไปกับสิ่งที่คุณอยากได้มานานรวมถึงยังหมายถึงหมดไปกับคนที่คุณรักอยากได้ก็เช่นกันจึงควรเลือกซื้อให้สมตัวสมราคาด้วยนะครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ บางเวลาคุณควรหาเวลาอยู่คนเดียวบ้าง หาเวลาส่วนตัวบ้างเนื่องจากที่ผ่านมาอาการเหนื่อยล้ากับสังคมรอบตัวทำให้คุณเครียดจนออกอาการทางผลงานที่ทำอยู่ วันนี้เป็นวันดีสำหรับการรีดสิ่งรกรุงรังในสมองจึงควรหาเวลาพักผ่อนส่วนตัวมีเวลาไปทำบุญหรืออยู่กับธรรมชาติบ้างเเล้วพลังชีวิตคุณจะฟื้นคืนมาอย่างรวดเร็วครับ สุขภาพช่วงนี้จะมีอาการเมื่อยมากถึงมากที่สุด

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีเวลาควรไปทำบุญ ปฏิบัติธรรมเพื่อเสริมความเป็นมงคลให้กับกายเเละใจของตนเองบ้างเพราะระยะหลังๆคุณได้ห่างเหินการล้างของเสียในใจไปพอสมควร ค่อยๆเริ่มก็ไม่สายครับ อีกอย่างในวันนี้การไปพบกับใครจะมีสิ่งดีๆ ได้ข่าวดีหรือได้รับความสุขชื่นอกชื่นใจกลับมา สุขภาพต้องระวังการเจ็บตัวเนื่องจากอุบัติเหตุเเละการบาดเจ็บเนื่องจากการเล่นกับสัตว์เลี้ยงหรือลูกหลานบริวาร

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีการพบปะสังสรรในหมู่ญาติพี่น้อง เพื่อนที่สนิท เป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องต่างของกันๆทั้งคุณช่วยเขา เพื่อนๆหรือญาติช่วยเหลือคุณ มีโอกาสในการเจอกับพร้อมหน้าควรชักชวนกันไปทำบุญหรือทำประโยชน์ต่อสังคม การเงินจะหมดแบบไหลออกอย่างเห็นได้ชัดจนน่าใจหาย การเดินทางควรเช็คเส้นทางก่อนครับ ร่างกายให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีกิจกรรมการรวมตัวของเครือญาติหรือหมู่คณะ ร่วมทำกิจกรรมทางสังคมหรือบำเพ็ญประโยชน์ต่อคนหมู่มาก เป็นกุศลที่ดีและเป็นมงคลกับชีวิตคุณครับ อีกส่วนเตรียมตัวทำความสะอาดที่อยู่อาศัยแบบหมดแรงกันเลย การเงินหมดไปกับการซื้อของเข้าบ้านทั้งของกินของใช้ควรเลือกแต่จำเป็นที่สุดก่อนในช่วงนี้ สัตว์เลี้ยงของคุณในช่วงนี้จะทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่พอทำให้หน้ามืด เวียนหัวได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่น ๆ อ่านหนังสืออ่านเล่นหรือวิชาที่ง่ายๆจะสนุกและเข้าหัวมากกว่าวิชาอื่นๆหลายเท่าครับ นำเพื่อนมาติวจะไม่ได้เรื่องอะไรสักเท่าไหร่

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อโบสถ์น้อยวัดอมรินทราราม เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ศิลปสมัยสุโขทัย เมื่อครั้งสงครามโลกครั้งที่สอง สถานีรถไฟบางกอกน้อยถูกระเบิด วัดซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงจึงได้รับความเสียหายมากมาย เศียรของหลวงพ่อหักพังลง จึงทำการปั้นให้เหมือนดั่งเดิมใหม่อีกครั้งโดยใช้เค้าพระพักตร์เดิม

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเดินทางจะมีสิ่งติดขัดมีเรื่องฉุกละหุก เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเเต่สุดท้ายคุณจะเเก้ปัญหาไปได้อย่างเฉียดฉิว


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2434 (ค.ศ. 1891) - ประกาศตั้งกระทรวงยุติธรรม

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1935 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009